NHỮNG QUY ĐỊNH CẦN NẮM BẮT KHI BẠN MUỐN TRỞ THÀNH NHÀ BÁN HÀNG TẠI SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Đăng bởi: admin, ngày 04/02/2021 10:31 AM

Đối với việc khởi nghiệp kinh doanh hay bất cứ ngành nghề nào đi chăng nữa thì cũng người khởi nghiệp cũng cần phái nắm rõ những quy định về ngành nghề mình đang hướng đến có phải không? Đặc biệt là khi hợp tác với một ai đó một doanh nghiệp nào đó thì cũng phải rõ ràng về việc này. Chúng tôi Denho.vn doanh nghiệp kinh doanh kết nối đa chiều – kết nối vạn vật cũng đưa ra một số quy định nhằm giúp nhà bán hàng hiểu rõ hơn định hướng tốt hơn về con đường mình chọn khi khởi nghiệp.

Kinh doanh online kết nối đa chiều

Quy định chung dành cho các nhà bán hàng tại sàn giao dịch?

Sử dụng các dịch vụ hỗ trợ người bán có trên Sàn GD TMĐT Denho.vn, dịch vụ vận chuyển toàn quốc, thu tiền hộ (COD), thanh toán đảm bảo, các dịch vụ quảng cáo và marketing khác.

Cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn về sản phẩm khi đóng gói gửi vận chuyển, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, sức khỏe cộng đồng, thời hạn sử dụng của sản phẩm và bảo hành sản phẩm (nếu có).

Có trách nhiệm phục vụ và xử lý đơn hàng theo quy định và thời hạn của Chính Sách của Denho.vn.
- Với đơn hàng (voucher/sản phẩm) sử dụng Denho.vn vận chuyển: Cam kết thực hiện đúng các quy định xử lý đơn hàng, chuẩn bị đóng gói, vận chuyển hàng hóa, phối hợp tích cực cùng Denho.vn chăm sóc và giải quyết các khiếu nại phát sinh trong suốt quá trình tham gia bán hàng tại Denho.vn.

Có trách nhiệm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Sendo cung cấp Dịch Vụ TMĐT.

Những quy định pháp luật ký gửi hàng hóa về những mặt hàng không nhận ký gửi.

  • Thuốc phiện, hợp chất từ thuốc phiện, chất ma tuý, chất kích thích thần kinh...
  • Vũ khí, đạn dược, trang thiết bị kĩ thuật quân sự.......
  • Văn hoá phẩm đồi truỵ, phản động, ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng, chống lại nhà nước Việt Nam. Vật phẩm, hàng hoá mà Nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh.....
  • Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…), các loại đá quí hay các sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quí, đá quí....
  • Hàng hóa ký gửi không có hoá đơn, chứng từ hợp lệ, xuất xứ hàng hóa theo quy định.

Kinh doanh online kết nối đa chiều

Trong quá trình hoạt động của Sàn GD TMĐT sẽ phát sinh nhiều tình huống ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của cả hai bên, uy tín của sàn giao dịch. Do đó, khi hợp tác cùng Denho.vn bạn sẽ được nắm bắt hơn trong bản hợp đồng rất nhiều thông tin chi tiết hơn nữa

Một số lợi ích khi nhà bán hàng kinh doanh online tại sàn Denho.vn

Không ai làm việc mà không vì lợi ích đem lại thu nhập hoặc môi trường tốt phát triển bản thân, kinh nghiệm làm việc hết đúng không? Để có cơ hội phát triển kinh doanh online tại Denho.vn. Sàn giao dịch TMĐT chúng tôi có những ưu đãi chính sách hấp dẫn dành cho các nhà bán hàng:

+ Đăng kí gian hàng miễn phí

+ Hỗ trợ tham gia khóa học kinh doanh online từ A- Z

+ Tham gia nhóm Nhà Bán hàng – Khởi nghiệp 0 đồng vốn

+ Hỗ trợ quảng cáo, PR sản phẩm, thu hút khách hàng

Kinh doanh online kết nối đa chiều

Các kế hoạch chiến lược kinh doanh sẽ được hỗ trợ rất nhiều khi bạn là nhà bán hàng của Denho.vn. CHúng tôi luôn cố gắng hết mình để đem đến một doanh nghiệp kết nối doanh nghiệp tạo niềm tin cho khách hàng và cả nhà bán hàng. Xin chân thành cảm ơn các nhà bán hàng đã cùng đồng hành với Denho.vn trong thời gian qua. Hãy cùng hợp tác để tạo ra một mạng lưới kinh doanh 4.0 kết nối đa chiều – kết nối vạn vật.

Bài viết liên quan