HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ TRỞ THÀNH NBH TẠI SÀN GIAO DỊCH TMĐT DENHO.VN

Đăng bởi: admin, ngày 02/02/2021 10:15 AM

Chào mọi người, chúng tôi là thành viên của sàn giao dịch thương mại điện tử Denho.vn với phương châm phát triển doanh nghiệp theo mô hình kinh doanh kết nối đa chiều – kết nối vạn vật, nhà bán hàng kết nối doanh nghiệp, doanh nghiệp kết nối doanh nghiệp. Vậy để bạn trở thành thành viên của nhóm Nhà bán hàng – khởi nghiệp 0 đồng vốn bạn sẽ phải làm như thế nào? Cách thức đăng kí chi tiết ra sao? Chúng tôi – Denho.vn sẽ thể hiện rõ qua bài viết này.

Hướng dẫn đăng kí trở thành Nhà bán hàng

Điều kiện để đăng kí trở thành Nhà bán hàng?

Website thương mại điện tử cho phép các thương nhân, tổ chức, cá nhân không phải chủ sở hữu website có thể tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán hàng hóa, dịch vụ trên đó. Hiểu đơn giản, đó là một “khu chợ” mà các thương nhân có thể đến thuê/mua một vị trí để mở gian hàng của mình.

Vậy, điều kiện để bạn trở thành nhà bán hàng kết nối doanh nghiệp cùng Denho.vn là?

Mỗi khi đăng bán sản phẩm, Người bán có trách nhiệm đảm bảo hàng hóa của mình tuân thủ Luật pháp hiện hành đồng thời không vi phạm các Điều khoản sử dụng và Chính sách của Denho.vn. Vui lòng đọc kỹ các hướng dẫn dưới đây về Danh sách sản phẩm bị cấm/hạn chế mua bán trên Denho.vn.

Danh sách có thể sẽ thay đổi dựa theo tình hình thực tế, vui lòng cập nhật thường xuyên để đảm bảo hàng hóa của bạn không vi phạm quy định của Denho.vn.

Với mỗi trường hợp vi phạm xảy ra, Người bán sẽ nhận được thông báo về việc vi phạm và có những chính sách xử lý dựa theo hợp đồng đã hợp tác với sàn giao dịch kết nối cùng Denho.vn

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Denho.vn tại đây hoặc liên hệ tổng đài 08 1900 4063.

Về việc đăng kí sản phẩm chủ đạo bán trên sàn giao ddichjkhi bạn đang là một chủ cửa hàng kinh doanh thì bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh về mặt hàng đăng bán. Nếu có sự hợp tác giữa đôi bên chúng ta sẽ cùng thảo luận chi tiết hơn về các điều khoản. Xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tìm hiểu và cho Denho.vn một cơ hội để được hợp tác cùng các bạn.

Các bước đăng kí cần nắm bắt rõ

Về việc thực hiện các bước cần đăng kí đơn giản chỉ cần qua 3 bước 

Bước 1: Thiết lập kế hoạch mục tiêu

Bước 2: Chọn sản phẩm chủ đạo cho gian hàng online

Bước 3: Nhấn vào link đăng kí trở thành Nhà bán hàng https://denho.vn/dang-nhap.html&type=nbh

Hướng dẫn đăng kí nhà bán hàng

  • Bạn nhập thông tin đầy đủ vào các trường đã hiện ra và nhấn nút đồng ý
  • Tiếp theo hệ thống sẽ xác nhận và gửi về email đã đăng kí cho bạn một password (mật khẩu) để bạn có thể đăng nhập và hệ thống trở thành nhà bán hàng tại sàn giao dịch Denho.vn

Nếu bạn còn thắc mắc điều gì hãy xem link video tại đây hướng dẫn đăng kí trở thành nhà bán hàng trong group Khởi nghiệp 0 đồng vốn cùng Denho.vn. Hoặc có thể liên hệ đến 08 1900 4063 để được hỗ trợ trực tiếp và cụ thể hơn

 

 

Bài viết liên quan